Gửi tin nhắn
Liên hệ chúng tôi
Andy Hu

Số điện thoại : +86 13823464092

WhatsApp : +8613823464092

Foshan Changqisheng Auto Parts Co., Ltd.

Chúng ta cùng nhau đưa thế giới về phía trước!

  • Foshan Changqisheng Auto Parts Co., Ltd.
  • Foshan Changqisheng Auto Parts Co., Ltd.
  • Foshan Changqisheng Auto Parts Co., Ltd.
  • Foshan Changqisheng Auto Parts Co., Ltd.
Thị trường chính: Nam Mỹ, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ, xuất khẩu, Công ty Thương mại
Nhãn hiệu HCKSFS Số nhân viên 1~50
Doanh thu hàng năm 1000000-2000000 Năm thành lập 2010
Xuất khẩu p.c 60% - 70%
Giới thiệu

Công ty TNHH Phụ tùng xe tải CKS Phật Sơn là nhà cung cấp và xuất khẩu chuyên nghiệp cung cấp các loại phụ tùng xe tải chất lượng như máy nén phanh khí, bộ phận hệ thống phanh khí, bộ phận động cơ xe tải, bộ phận xe tải, bộ phận ly hợp xe tải và bộ phận thân xe tải cho Hino, Isuzu, Mitsubishi Fuso, Nissan UD và các thương hiệu xe tải lớn khác.

 

Được thành lập vào năm 1989, CKS Truck Parts đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh phụ tùng xe tải hơn 30 năm.Từ năm 2010, chúng tôi bắt đầu kinh doanh ở nước ngoài.Và hiện tại, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho hơn 1000 khách hàng đến từ 15 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.Chúng tôi kinh doanh phụ tùng xe tải dựa trên niềm tin của khách hàng, tình cảm của khách hàng và chất lượng sản phẩm tốt nhất.Đó là lý do tại sao chúng tôi có thể duy trì mối quan hệ kinh doanh rất tốt với tất cả những khách hàng này từ khắp nơi trên thế giới.

 

Phụ tùng xe tải CKS đặt tại Phật Sơn, Quảng Đông, ngay cạnh thành phố Quảng Châu.Với vị trí rất thuận tiện, chúng tôi có thể tiếp cận sân bay, bến cảng và tất cả kho hàng của đại lý tàu biển một cách dễ dàng.Điều này có thể đảm bảo rằng chúng tôi có thể gửi sản phẩm của bạn trong thời gian ngắn nhất.

Lịch sử
Dịch vụ

1. Yêu cầu

 

Đơn giản chỉ cần sử dụng mẫu yêu cầu tại trang web này và nhập tên của bạn, tên công ty, địa chỉ liên hệ và các bộ phận bạn cần và nhấp vào "gửi".Một trong những thành viên trong nhóm của chúng tôi sẽ nhận được tin nhắn của bạn và liên hệ lại với bạn ngay khi họ có thể.

 

2. Báo giá

 

Dựa trên yêu cầu bạn gửi cho chúng tôi, quản lý bán hàng của chúng tôi trước tiên sẽ xác nhận thông tin chi tiết của sản phẩm bạn cần.Và sau đó báo giá cho bạn phù hợp.Quá trình này sẽ tốn kém một số lần.Khi chúng tôi có tất cả thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ sắp xếp chúng và gửi danh sách báo giá cho bạn.

 

3. Xác nhận

 

Nếu bạn chấp nhận báo giá của chúng tôi.Chúng tôi sẽ xác nhận lại các sản phẩm với bạn bao gồm hình ảnh sản phẩm, số bộ phận, kiểu xe tải hoặc kiểu động cơ, kích thước, v.v. để đảm bảo đó là phụ tùng phù hợp với bạn.Sau đó, chúng tôi sẽ xác nhận cách vận chuyển sản phẩm.Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh (UPS, DHL, FEDEX, TNT, ARAMEX), hàng không và đường biển.Sau những điều này, chúng tôi sẽ tạo hóa đơn và gửi lại cho bạn.

 

 

4. Thanh toán

 

Chúng tôi chấp nhận các phương thức thanh toán khác nhau như chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, Paypal, Wester Union hoặc thậm chí là tiền mặt.Sau khi bạn nhận được hóa đơn từ chúng tôi và xác nhận mọi thứ là chính xác.Bạn có thể sử dụng các phương thức trên để thanh toán đơn hàng.

 

 

5. Lô hàng

 

Sau khi nhận được thanh toán của bạn, chúng tôi sẽ gửi sản phẩm ngay lập tức nếu sản phẩm này còn hàng.Hoặc chúng tôi sẽ đặt hàng cho nhà máy của chúng tôi và nhà cung cấp khác.Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn mọi cập nhật về lô hàng của bạn.

Nhóm của chúng tôi